Employee Salary Software

Employee Salary Software

 
contact For any technical support Service :
Please go to Our SUPPORT page
   
   
   
  phần mềm kinh doanh
  Phát triển hoạt động kinh doanh của bạn
Home --› Sitemap --› vietnamese

phần mềm kinh doanh

Phần mềm kinh doanh sẽ giúp bạn tự động hóa ngày của bạn để hoạt động kinh doanh ngày. Chúng tôi cung cấp nhân viên kế hoạch , kế toán tài chính , quản lý đơn đặt hàng, nhân viên kế hoạch , du lịch của nhân viên và phần mềm quản lý đào tạo để duy trì kinh doanh tài chính , bán hàng, mua hàng , nhân viên và hồ sơ kinh doanh khác . Phần mềm kinh doanh của chúng tôi quản lý công việc kinh doanh phức tạp và tốn thời gian của bạn theo cách hiệu quả . Bây giờ bạn có thể dễ dàng tăng năng suất cũng như doanh số bán hàng bằng cách sử dụng phần mềm kinh doanh thành thạo của chúng tôi .

Phần mềm nhân viên lương

Phần mềm nhân viên lương

$49

Nhân viên lương Phần mềm cung cấp giải pháp tốt nhất và hiệu quả cho người quản lý công ty để duy trì lịch trình công việc của họ nhân viên (bao gồm cả nhân viên trong chi tiết ra / vào , hồ sơ thay đổi , tham gia , chi tiết tour du lịch - đào tạo, lá vv) cùng với các chi tiết tiền lương đầy đủ tại một nơi.

 
Phần mềm kế toán tài chính ( Enterprise Edition)

Phần mềm kế toán tài chính ( Enterprise Edition)

$69

Phần mềm kế toán tài chính ( hỗ trợ mã vạch ) là cách tốt nhất để tự động hóa việc quản lý phức tạp và tốn thời gian của kế toán chi tiết trong công ty của bạn mà không cần mục giấy bút . Không có kiến ​​thức kế toán là cần thiết để thiết lập phần mềm , chỉ cần tải về ứng dụng và quản lý hồ sơ tài chính trên đầu ngón tay !

 
Phần mềm kế toán tài chính (Standard Edition)

Phần mềm kế toán tài chính (Standard Edition)

$45

Phần mềm kế toán được thiết kế để xử lý các giao dịch tài chính của bất kỳ công ty theo cách nhanh hơn, dễ dàng hơn và linh hoạt hơn. Phần mềm phù hợp nhất cho doanh nghiệp nhỏ đến quy mô lớn để tiết kiệm thời gian và giảm thiểu sai sót trong việc duy trì các hồ sơ tài chính sẽ dẫn tăng trưởng chung của công ty.

 
Nhân viên Tour và phần mềm quản lý đào tạo

Nhân viên Tour và phần mềm quản lý đào tạo

$29

Nhân viên Tour và phần mềm quản lý đào tạo quản lý du lịch công ty thành viên của nhân viên và nhu cầu lập kế hoạch đào tạo theo cách đơn giản hóa. Phần mềm giảm thiểu dẫn quá trình nhập dữ liệu và hợp nhất tất cả các thông tin tại địa điểm duy nhất . Tiện ích tạo các báo cáo tour du lịch hữu ích cùng với báo cáo đào tạo và cung cấp thông tin chính xác bất cứ khi nào cần thiết . Mật khẩu bảo vệ tính năng giữ dữ liệu bí mật với tăng năng suất .

 
Phần mềm quản lý mua hàng

Phần mềm quản lý mua hàng

$45

Quản lý hồ sơ bán hàng mua bất kỳ công ty theo cách tổ chức tốt trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết bằng cách sử dụng phần mềm quản lý Mua hàng . Dễ dàng để sử dụng công cụ giúp tạo và quản lý hồ sơ bán hàng mua theo cách trên máy vi tính để bạn có thể tập trung vào công việc sản xuất chứ không phải là lãng phí thời gian trong việc duy trì các chi tiết thủ công.

 
Nhiều công ty đặt hàng mua phần mềm

Nhiều công ty đặt hàng mua phần mềm

$99

Nhiều công ty đặt hàng mua phần mềm dễ dàng duy trì doanh số bán hàng và các hồ sơ mua của nhiều công ty . Chương trình quản lý đơn đặt hàng dễ dàng tạo ra báo cáo công ty chứng khoán , báo cáo hóa đơn, báo cáo tiền gửi, PO hình thức, PO mẫu , các mẫu và hồ sơ mua bán hàng / mua khác theo cách tự động hóa .

 
Phần mềm mã vạch Label

Phần mềm mã vạch Label

 
Phần mềm mã vạch Label

Chúng tôi cung cấp mã vạch Label Phần mềm cho ngành công nghiệp thương mại khác nhau. Phần mềm nhãn mã vạch dễ dàng thiết kế hình ảnh mã vạch có thể in được hình dạng và kích cỡ khác nhau theo nhu cầu của bạn. Chương trình sản xuất mã vạch cung cấp các đối tượng thiết kế khác nhau bao gồm bút chì , đường , văn bản , hình elip, hình chữ nhật và các đối tượng khác để tạo ra thiết kế nhãn mã vạch thành thạo. Mã vạch nhãn chương trình sản xuất trong phát triển với các thiết lập màu sắc sẵn có để tạo ra mã vạch dán đầy màu sắc và các thẻ. Phần mềm cho phép bạn tạo ra các số lượng lớn của các nhãn mã vạch sử dụng ngẫu nhiên , tuần tự và liên tục tính năng hàng loạt giá trị tạo ra .

Chọn mã vạch Phần mềm Label theo ngành cụ thể :

Nhãn mã vạch Phần mềm - Chuyên nghiệp Nhãn mã vạch Phần mềm - Chuyên nghiệp
just $69
Phần mềm mã vạch Label - Tiêu chuẩn Phần mềm mã vạch Label - Tiêu chuẩn
just $59
Phần mềm mã vạch Label - Mac Phần mềm mã vạch Label - Mac
just $69
Chăm sóc sức khỏe Công nghiệp Phần mềm mã vạch Label Chăm sóc sức khỏe Công nghiệp Phần mềm mã vạch Label
just $49

Ngân hàng mã vạch phần mềm Label Ngân hàng mã vạch phần mềm Label
just $49
Công nghiệp đóng gói phần mềm mã vạch Label Công nghiệp đóng gói phần mềm mã vạch Label
just $49
Công nghiệp sản xuất phần mềm mã vạch Label Công nghiệp sản xuất phần mềm mã vạch Label
just $49
Thư viện phần mềm mã vạch Label Thư viện phần mềm mã vạch Label
just $49
Doanh nghiệp bán lẻ phần mềm mã vạch Label Doanh nghiệp bán lẻ phần mềm mã vạch Label
just $49
 
phần mềm thiết kế thẻ

phần mềm thiết kế thẻ

 
phần mềm thiết kế thẻ

Chúng tôi cung cấp các loại khác nhau của phần mềm thiết kế thẻ để tạo ra giá nhãn, thẻ tài sản , nhãn , tờ rơi, thiệp chúc mừng, thẻ ID , thẻ kinh doanh , thiệp cưới và các loại thẻ . Chương trình thiết kế thẻ của chúng tôi được phát triển với rộng nhiều mẫu thiết kế thẻ cũng như các nhãn . Phần mềm thiết kế thẻ cung cấp công cụ thiết kế khác nhau và các thiết lập in ấn sẵn có để thiết kế và in nhãn hấp dẫn , thẻ , ID phù hiệu, thẻ và nhãn . Phần mềm thiết kế thẻ có cài đặt màu sắc , hình nền và phông chữ để làm nhãn đầy màu sắc và thẻ. Chúng tôi cũng cung cấp phần mềm thiết kế Logo để tạo logo thành thạo cho doanh nghiệp của bạn .

Chọn phần mềm thiết kế thẻ theo yêu cầu của bạn


thẻ và thiết kế nhãn phần mềm thẻ và thiết kế nhãn phần mềm
just $49
phần mềm thiết kế thiệp mừng sinh nhật phần mềm thiết kế thiệp mừng sinh nhật
just $45
phần mềm thiết kế thiệp cưới phần mềm thiết kế thiệp cưới
just $49
Phần mềm thiết kế thẻ ID Phần mềm thiết kế thẻ ID
just $49
phần mềm sản xuất kinh doanh thẻ phần mềm sản xuất kinh doanh thẻ
just $49
phần mềm nhà sản xuất thiệp chúc mừng phần mềm nhà sản xuất thiệp chúc mừng
just $45
Phần mềm thiết kế LOGO Phần mềm thiết kế LOGO
just $45